ยืนยันเอง ลูกยางสาวไทยเผยข่าวดีตั้งท้อง 3 เดือน ไม่ได้ไปเล่นลีกเกาหลีใต้

หลังจากสื่อเกาหลีใต้ รายงานตรงกันสาเหตุ โสรยา พรมหล้า มือเซตวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ไม่ได้ไปเล่นลีกเกาหลีใต้ เนื่องจากกำลัง ตั้งครรภ์ ล่าสุด โสรยา พรมหล้า ได้โพสต์เฟซบุ๊กเปิดใจตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว

ถือว่าเป็นข่าวดีที่สุดอีกข่าวในชีวิตของโส ปีนี้มีสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตโสเยอะแยะมากมาย โสเชื่อว่าเราเสียบางสิ่งที่ดี อาจจะเพื่อบางสิ่งที่ดีกว่า

โสพึ่งรู้ว่าโสมีเจ้าตัวน้อยไม่กี่วันที่ผ่านมา โสไม่เคยรู้เลยว่าเจ้าตัวน้อยไปแข่งซีเกมส์กับโสช่วยพาทีมคว้าแชมป์ด้วย แถมยังร่วมฝึกซ้อมทีมชาติกับโสมาหลายเดือน และยังได้มีโอกาสเล่นกับทีมระดับโลก อย่างบราซิลด้วย มัมมี่ว่าถ้าหนูเกิดมา ไม่มีใครเล่นวอลเลย์เก่งเท่าหนูแน่เลย (ว่าแต่ทีมเราเล่น 7 คนในสนามจะผิดมั้ยเนี่ย)

สุดท้ายสิ่งที่โสอยากจะบอกทุกคนคือ โสขอบคุณทุกกำลังใจที่ยินดีกับโส และขอบคุณผู้ใหญ่ในทีมชาติที่ให้โอกาสโสเสมอมา ขอบคุณเพื่อนร่วมทีมในทีมชาติที่เข้าใจ และพร้อมซัพพอร์ทเจ้าตัวน้อย ขอบคุณ ผจก และพี่กิ๊ฟที่ให้คำปรึกษาโสในการแก้ปัญหาที่ผ่านมา

ขอบคุณประธานสุพรีม และเพื่อนร่วมทีมในสุพรีมที่น่ารักกับหนูตลอดมา ขอบคุณมิซูโน่ที่รู้ข่าวแล้วยังไม่ยกเลิกสัญญา และสุดท้ายขอบคุณแม่แอ็ดที่คอยให้กำลังใจ และอยู่เคียงข้างหนูทุกเรื่องในชีวิตหนู ขอบคุณปะป๊าที่ดูแลมัมมี่ และเจ้าตัวน้อยอย่างดี ขอบคุณทุกคนจากใจ