ดราม่ารถเบนซ์จอดกลางถนนตรงทางม้าลาย คนแชร์ไปด่า รู้ความจริงแทบใจสลาย รีบขอโทษทันที


ก่อนหน้านี้โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากช่อง TikTok รายหนึ่งชื่อ @universe_reporter ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์สั้น ๆ ที่เกิดขึ้นกลางถนนแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นรถเบนซ์คันหรูสีดำ จอดกลางถนนตรงทางม้าลายพอดี และมีคุณลุงท่านหนึ่งซึ่งเป็นคนขับลงจากรถคันดังกล่าว ข้ามถนนมาอีกฝั่ง เมื่อ รปภ. เห็นจึงเข้าไปทักท้วงและชี้ไปทางรถคันที่จอดตรงทางม้าลาย แต่ลุงก็ไม่สนใจ และคลิปก็จบไปแค่นั้น

หลังจากที่ได้โพสต์คลิปและข้อความดังกล่าวออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของคุณลุงท่านนี้ ถือว่าเป็นคนรวย มีเงินจ่ายค่าปรับแล้วจะจอดที่ไหนก็ได้เหรอ หลายคนใช้คำหยาบคายด่าทอคุณลุง แต่ก็มีบางส่วนไม่อยากตัดสินแค่คลิปสั้น ๆ อยากให้เจ้าตัวออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวด้วย

ล่าสุด ทางแอดมินช่อง TikTok @universe_reporter ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงเกี่ยวกับคลิปดังกล่าว และขอชาวเน็ตงดแชร์คลิปนี้ เพราะความจริงคือ รถจอดเสียและเสียค่าปรับแล้ว โดยข้อความระบุว่า

เนื่องด้วยมีการแชร์คลิปดังกล่าวในเฟซบุ๊กจำนวนมาก ทางช่องไม่ได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงของคลิปดังกล่าว ต้องกราบขออภัยต่อครอบครัวของคุณลุงในภาพคลิปเป็นอย่างสูง รถคันนี้ได้เสีย จึงหลบจอดข้างทาง รอช่างมารับรถและทางตำรวจได้ทำการเปรียบเทียบปรับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ครั้งหน้าทางช่องจะตรวจสอบข้อมูลให้ดีกว่านี้ แอดมินช่อง ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวที่ได้สูญเสียบุคคลในคลิปและกราบขอโทษที่ได้ล่วงเกินไปครับ