นับถอยหลังรอเลย 2 ราศีจะหลุดพ้นจากความทุกข์ใจ ที่ผ่านมาเหนื่อยแสนสาหัส ตอนนี้ปังไม่หยุด

วันที่ 2 กันยายน 2566 เพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ.ได้โพสต์คำทำนายถึง 2 ราศีระบุว่า นับถอยหลังแค่เดือนกว่า ๆ เท่านั้น หลังจากราหูย้ายราศี 17 ตุลาคมนี้ 2 ราศีจะหลุดพ้นจากความทุกข์ใจ ที่ผ่านมาเหนื่อยแสนสาหัส ทุ่มสุดตัวแต่ความสำเร็จยังไม่มา เป็นแบบนี้มานานปีกว่า ๆ แต่หลังจากราหูย้ายชีวิตจะดีขึ้น อุปสรรคที่ถ่วงความเจริญจะหายไป เหมือนได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้ง ราศีเมษ + ราศีตุลย์

ราศีเมษนี้อึดอัดมานาน เพราะราหูทับในดวงมาปีกว่า สิ่งที่คิดสิ่งที่หวังยังไม่เป็นจริง ความก้าวหน้าไม่ชัดเจน ความสำเร็จมีบ้าง แต่ความสำเร็จใหญ่ ๆ ยังไม่มา ขยันเต็มที่แต่ผลลัพธ์ไม่คุ้มเลย มีเรื่องเปลี่ยนแปลงเยอะมากในช่วงที่ผ่านมา หรือมีปัญหาด้านจิตใจลึก ๆ แต่พอราหูย้ายออกก็เหมือนกับสิ่งที่ถ่วงแข้งถ่วงขาจะหายไป เรียกว่าดวงเปิดก็ได้ ต่อจากนี้จะทำอะไรก็ดีทั้งหมด จะได้ผลแห่งความสำเร็จอย่างที่รอคอยค่ะ

ราศีตุลย์โดยราหูเล็งมาปีกว่าเช่นกัน มักจะมีปัญหาเรื่องคน คนรอบข้างทำพิษ ทำให้ปวดหัว เจองูเห่าในชีวิต เจอคนไม่ดี เจอคนแสบ ๆ เจอคนเอาเปรียบ ครอบครัวหรือความรักมีปัญหาภายใน คุยกันไม่รู้เรื่อง ความรักไม่สมหวัง มีเรื่องให้ทุกข์ใจ งานหนัก ทำงาน 100 แต่ได้ผลตอบกลับมา 10 แต่หลังจากราหูย้ายทุกอย่างจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อุปสรรคหรือปัญหาจะคลี่คลายไป ชีวิตจะดีขึ้นมากๆๆๆ

เรียบเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์