3 ราศี ดวงเดือนกันยายนจะได้ของใหญ่ แต่สุขภาพต้องระวัง


3 ราศี สุขภาพต้องระวัง เป็นการทำนายดวงเดือนกันยายนหลังวันที่ 18 ไปแล้ว ดวงของคุณจะเป็นอย่างไร อยู่ในทิศทางที่ดีหรือร้ายกันแน่ พบเพียง 3 ราศี ดวงเดือนกันยายนจะได้ของใหญ่ แต่สุขภาพต้องระวัง มีคำแนะนำให้ด้วย ได้แก่ ราศี


3 ราศี ดวงเดือนกันยายนจะได้ของใหญ่ แต่สุขภาพต้องระวัง

ดวงสุขภาพต้องระวัง สำหรับ คำทำนายนี้เป็นการพยากรณ์ดวงภาพรวม ไม่ว่าจะเป็นการเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ โดย อาจารย์ไวท์เปิดดวง ได้ให้ข้อมูลไปก่อนหน้านี้แล้วว่า 5 ราศี ดวงดียืนหนึ่ง ครั้งนี้มาเช็กดวงต้องเตือนกันบ้าง มี 3 ราศี สุขภาพต้องระวัง คือ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก3 ราศี ดวงเดือนกันยายนจะได้ของใหญ่ แต่สุขภาพต้องระวัง

3 ราศี ดวงเดือนกันยายนจะได้ของใหญ่ แต่สุขภาพต้องระวัง ได้แก่ ราศี…

ราศีกันย์

  • สำหรับชาว ราศีกันย์ ต้องขอบอกเลยว่า ดวงหลังวันที่ 18 ก.ย. 66 ระวังป่วย ช่วงนี้มีรายจ่ายเยอะ หมุนเงินตลอด แต่เอาอยู่ มีคนคอยช่วยเหลือตลอด คำแนะนำ ช่วงนี้หากฝันแปลกๆ ฝันถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ต้องตกใจ ให้หาเวลาไปทำบุญบ้าง เดี๋ยวเขาก็ให้โชค

ราศีตุลย์

  • สำหรับชาว ราศีตุลย์ บริวารที่ป่วยอยู่ จะหายป่วย ชาวตุลย์การงานรุ่ง เงินพุ่ง มีเกณฑ์ได้ของใหญ่ คำแนะนำ ให้ถวายเทียน แสงไฟ เติมน้ำมันตะเกียง เป็นการแก้เคล็ดเปิดทางเรียกโชคลาภ

ราศีพิจิก

  • ต้องรอหน่อยนะ ราศีพิจิก สิ่งที่รอคอยจะสำเร็จสมหวังในเดือนตุลาคมหลังดาวราหูย้ายไปย้ายทุกอย่างจะกลับมาดีขึ้น3 ราศี ดวงเดือนกันยายนจะได้ของใหญ่ แต่สุขภาพต้องระวัง