เพจดังขุดภาพ เด็กม.2แทงเพื่อน นั่งในโรงพัก พยานใหม่โผล่แฉยับ

เพจดัง รับน้องสร้างสรรค์ระดับโคตรมหากาฬ ยังคงขุดยับคดีเด็กม.2แทงเพื่อนดับล่าสุดได้เผยภาพเด็กม.2แทงเพื่อนคนดังกล่าวขณะนั่งอยู่ในโรงพัก คาใจไหนตำรวจบอกไม่เคยมีคดี อีกทั้งมีพยานใหม่ที่อยู่ในเหตุการณ์ได้เผยข้อมูลในวันดังกล่าวกับทางเพจ

มีคำถามครับ– ในรูปนี้ คือ ที่ไหน ?– เด็กในรูป คือ ใคร ?– ทำไมเด็กคนนี้ถึงไปนั่งในสถานีตำรวจนครบาลแห่งนี้ทำไม ?– ที่ตำรวจบอกว่า A ไม่มีประวัติคดีอะไรเลย เพราะตำรวจไม่ได้บันทึกประวัติใช่มั้ย แล้วได้ลงบันทึกประจำวันมั้ยว่า ในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 A มาที่โรงพักทำไม?A ไปทำอะไรที่นั่นในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลาประมาณ 16.30- 17.30 น.?โพสต์ถัดไป

เหตุการณ์วันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลาประมาณ 16.30 – 17.30 น. A (คนที่ใช้มีดทำร้ายร่างกายนักเรียนม.2/2 จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต) ขึ้นโรงพักเพราะอะไร?ไหนใครบอกว่า A ไม่เคยขึ้นโรงพัก ?

สถานีตำรวจแห่งหนึ่ง

และได้โพสต์อีกครั้ง ระบุ

เรื่อง A และธาตุแท้ครู โรงเรียนมัธยมxxx ครับผม

1.ครูบอกให้เด็กไม่ต้องให้ข้อมูลใดๆ กับนักข่าวและห้ามบอกความจริงกับใคร

2. A เวลาที่เพื่อนๆเรียนกัน เขาจะไม่เรียนครับ จะวิ่ง จะเดิน ขึ้น-ลง ทั้งวัน มีออกข้างนอกรร.บ้าง วิ่งไปมา ครูก็รู้ก็เห็นแต่ปล่อยครับ ไม่รู้ว่าเพราะเหตุใด จึงปล่อยปะละเลย

3.เรื่องพกอาวุธมา พกมาจริง พกมานานแล้วครับ ไม่ใช่เพิ่งพก ครูเขารู้กันหมด แต่ไม่รู้ทำไมถึงปล่อย

4.ที่พูดกันว่าเขาเป็นเด็กพิเศษ เพราะพฤติกรรมไม่เหมือนคนปกติทั่วไปครับ พิเศษแบบไม่น่าเข้าหา

5.โรงเรียนนี้มีความหละหลวมมากกก ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องที่ควรจะใส่ใจคับ เช่น มีเด็กเกเรมาหาเรื่องก่อกวนนอกรั้วโรงเรียน แต่อยู่ในรัศมีไม่เกิน 5กิโลเมตร คือครูเขาปล่อยเลยครับ มีเหตุอะไรเกิดนอกรั้วโรงเรียนที่เกี่ยวกับนักเรียน ก็ให้ผู้ปกครองไปแจ้งความเอง ถึงเด็กจะได้รับผลกระทบก็ตาม

6.เรื่อง A ขโมยของแล้ววิ่งไป สน.เพื่อแจ้งความจับตัวเอง ในขณะนั่งในสน.มีจุดไฟแช็ค แล้วบอกว่าจะเผา

7.ผมและเพื่อนทุกคนที่รู้คือ B(ผู้เสียชีวิต)ไม่เคยไปแกล้งหรือบูลลี่ และไม่เคยไถตัง A ครับผม

8.อยากทราบความจริง ต้องไปถามจากเพื่อนๆในโรงเรียนห้องม.2/2ครับ อย่าไปถามครู เพราะครูเขาไม่สนใจครับ