ทำถึงเกิน! ลิซ่า BLACKPINK เฉิดฉาย โชว์เดี่ยวครั้งแรกในฝรั่งเศส ทำถึงเกิน! ลิซ่า BLACKPINK เฉิดฉาย โชว์ในฐานะศิลปินเดี่ยวครั้งแรก ปี 2024 ณ งานคอนเสิร์ตการกุศลของฝรั่งเศส

เมื่อกลางดึกตามเวลาประเทศไทยของวันที่ 26 มกราคมที่ผ่านมา สาวน้อยมากความสามารถ ตัวแม่ตัวมัมระดับโลกอย่าง ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือลิซ่า BLACKPINK ประเดิมงานแรกแห่งปี 2024 ด้วยการเข้าร่วมคอนเสิร์ตการกุศล Yellow Pieces Gala 2024

หรือเรียกอีกชื่อว่า Le Gala des Pièces Jaunes ในโอกาสครบรอบ 35 ปี ณ กรุงปารีสฝรั่งเศส งานกุศลนี้จัดขึ้นโดยมูลนิธิ Fondation des Hôpitaux พร้อมทั้งมีศิลปินอื่น ๆ อาทิ J Balvin, Maroon 5, Stray Kids, , GIMS, Pharrell Williams และ Dj Snake เป็นต้น

เรียกได้ว่า ชื่องาน Yellow Pieces Gala ลิซ่าจะสวมใส่เหลืองธรรมดาไปได้ไง ตัวมัมจะต้องสวมใส่ชุดสีเหลืองกลิตเตอร์ทองแบบทองไหนสะท้อนแสงไฟวิบวับเวอร์เท่านั้น งานนี้ ทำคาริสม่ากระจาย แฟน ๆ จะเครซี่กับความฮอตครั้งนี้

เปิดตัวด้วยเพลง SG ที่ออกมาร้องคู่กับดีเจสเน็ก จากนั้นตามด้วยเพลงลลิษาและเพลงมันนี่ ที่มีจุดเด่นที่ท่อน Everyone Silent กับความเงียบกริบที่ส่งอิมแพคไปทั้งฮอล วัาวตามได้ทุกชอต แถมแฟน ๆ ที่ได้รับชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังพากันร้องเพลงตามเสียงดังฟังชัดอีกด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณว่า ในฐานะศิลปินเดี่ยวของลิซ่าจะมีอิสระเต็มที่ พร้อมทั้งสามารถทำงานร่วมกับศิลปินคนอื่น ๆได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น