ใครจะเริ่มก่อน เสนาหอย ยอมรับ เคยอยู่กับ ต้นหอม ที่โรงแรมถอดกางเกงในรอ-จบสุดพีก

ใส่ผ้าเช็ดตัวนั่งนิ่งเลย ใครจะเริ่มก่อน เสนาหอย ยอมรับ เคยอยู่กับ ต้นหอม ที่โรงแรมถอดกางเกงในรอ-จบสุดพีก ความจริงวันนั้นเปิดเผยแล้ววันนี้

ดีเจต้นหอม ศกุนตลา มาออกรายการแฉ ล่าสุด พร้อมความสวยใสเกาหลี หนุ่มๆ เห็นมีหลง โดยในรายการมี 2 ตัวจี๊ดรุ่นพี่คนสนิท ป๋อง กพล และ เสนาหอย มาร่วมเม้าธ์มอยสร้างเสียงฮาด้วย

โดยตอนหนึ่ง ป๋อง แฉ เสนาหอย เคยจีบ ต้นหอมโดยเผยความฮอตตอนจัดรายการกีฬา ด้านเสนาหอย ก็บอกเลยว่า ถ้ารู้ว่าสวยขนาดนี้ คืนนั้นผมไม่ปล่อยคุณแน่

ต้นหอม :ชวนหอมเข้าโรงแรม หอมก็ไม่รู้เรื่อง เข้าวงการใหม่ๆเสนาหอย : ไปงานรายการกีฬาฟุตบอล ท้ากัน พี่ป๋อง ถ้าแมนยูชนะ ใส่ชุดว่ายน้ำลายเสือ นั่งเปิดประทุนไป ไปรายการ

ต้นหอม : ชอบหนูแหละแววตามอง ผู้หญิงมันรู้เสนาหอย : ไม่ได้ชอบ ไม่ใช่ พอจะกลับบ้านเท่านั้น วันนี้มีเชลซี มันก็เอ่ยๆ พี่หอยกลับยังไง หนูอยากดูบอล

ต้นหอม : อยากดูบอลจริงๆ ตอนเด็กๆ ไม่มีเงินดูบอลพรีเมียร์ ต้องจ่าย 1,500 – 2,000 ไม่มีตังค์เพิ่งเข้าวงการ จะไปดูตามบ้านเพื่อนๆเสนาหอย : บอกบ้านพี่มีกล่องต้นหอม : นางอยู่โรงแรม รายวันเหมือนบ้าน

เสนาหอย :ไปแล้วเชื่อไหม ใจแม่งโคตรเต้นเลย เอาจริงๆ วันนั้นไม่เคยบอก มันมีเตียง มันเป็นโรงแรม นั่งบนเตียงดูต้นหอม :กูมาดูบอล กูไม่ได้คิดอะไร อยากดูบอลจริงๆ

เสนาหอย : ใจคิดว่าใครจะเริ่มก่อน จริงๆมึงหรือต้นหอมหรือหอย ไม่มองหน้ากันด้วย มองแต่เชลซีเตะ ตาเราเหล่ๆต้นหอม : ดูบอล โฟกัสที่บอลจริงๆ ไปดูบ้านผู้ชายบ่อยเรื่องดูบอล หอมเลยไม่ได้รู้สึกอะไรเสนาหอย : แต่ตอนนั้นพี่ไม่ได้ดูบอลนะเอาตรงๆ

ต้นหอม : ปกติคนดูบอลมันจะตั้งใจดูบอล หอย เดี๋ยวเดินเข้าห้องน้ำ เดินนั่นเดินนี่ สักพักเดินนุ่งผ้าเช็ดตัวฉันเข้าไปห้องน้ำต่อ เฮ้ยกางเกงในถอดออกมา หอมบอกพี่หอยถอดกางเกงในเหรอก็ทำเป็นตลก อานตี้แอนส์เสนาหอย : อยากรับประทานรสไหนดี ใจลุัน

ต้นหอม : ก็ไม่รู้ เขาเต้นให้ตลก อานตี้แอนส์เสนาหอย :ใส่ผ้าเช็ดตัวนั่งนิ่งเลย ใครจะก่อน คืนนั้นถ้าได้ปะทะกัน ปกป้อง ไม่มี มีแต่ปกปิดแล้วจบอย่างง่ายๆ ก็คือพอบอลจบ หอมยังไงอ่ะ กลับบ้านพี่ เราก็คิดว่ากลับไม่ไหวพี่จะนอนที่นั่น ไม่นอนเว้ย ก็ต้องส่งเขากลับบ้าน

ต้นหอม : เขาไปส่งกลับบ้านเสนาหอย ถาม หอม ตอนนั้นรู้สึกบ้างไหมเอาตรงๆต้นหอม ตอบทันทีว่า ไม่เสนาหอย : จริงๆนะมันมองแต่ทีวีต้นหอม : บ้าน ป้อง ณวัฒน์ ก็ไปดู เราไปดูบอลจริงๆ