ครูไพบูลย์ ร้องไห้ตอบแฟนคลับ เรื่องคืนดี กระต่าย ลั่น เขาไปไกลแล้ว

จากกรณีที่ก่อนหน้านั้นมีข่าวลือออกมาว่า เจ้าของค่ายเพลงดัง ไพบูลย์ แสงเดือน และภรรยานักร้องสาว กระต่าย พรรณิภา เลิกรากันไปก่อนหน้านั้น แต่ทางด้านของไพบูลย์ สามีก็ได้ออกมาบอกว่ายังไม่ได้เลิกกัน แต่ล่าสุด ทางด้านของกระต่าย พรรณิภา ได้ออกมาประกาศผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวระบุข้อความว่า

กระต่ายขออนุญาตใช้พื้นที่ส่วนตัวของกระต่ายชี้แจงเรื่องของกระต่ายและอ.ไพบูลย์นะคะ ตอนนี้กระต่ายและอ.ไพบูลย์เราได้ตัดสินใจแยกทางกัน เราได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยามาเป็นแค่พ่อและแม่ของลูกค่ะ เราพยายามปรับเปลี่ยนและแก้ไขความบกพร่องซึ่งกันและกันมาโดยตลอด เราสองคนจึงได้พูดคุยตกลงกัน มีความคิดเห็นที่ตรงกันและได้ทบทวนมาอย่างดีแล้วและต่อจากนี้หนูจะขอสร้างสรรค์ผลงานเพลงต่อไปและขอทำหน้าที่แม่ให้เต็มที่ ขอบพระคุณมากๆค่ะ

ล่าสุด ครูไพบูลย์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวโดยโพสต์ภาพคู่กับลูกชาย น้องเพลินเพลงพิณ ในเฟสบุ๊คส่วนตัว พร้อมกับข้อความแคปชันว่า หมื่นพันสัญญาซ้อนในใยผ้าผืนนี้ เธอคือผ้าขาวบนหัวใจของพ่อต้าวเพลินเพลงพิณ

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมากซึ่งมีแฟนคลับรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ฝันเห็นอาจารย์กับกระต่ายน้อย ด้าน ครูไพบูลย์ เข้ามาตอบกลับว่า เขาไปไกลแล้วครับพี่ พร้อมทั้งอิโมจิร้องไห้

เรียบเรียงโดย news.in.th