ป้าบัวผัน ไม่ใช่เหยื่อรายแรก แฉวีรกรรมลูกตำรวจสระแก้ว ตั้งแก๊งตังค์ไม่ออก พบคดีเก่าค้างเพียบ

วันที่ 16 มกราคม 2567 จากกรณีคดีสะเทือนขวัญ กลุ่มวัยรุ่นลูกตำรวจ5 คน รุมทำร้าย ป้าบัวผัน หรือ ป้ากบ ก่อนจะฆาตกรรมอำพรางคดี ขณะที่คดีมีปริศนาน่าสงสัย เมื่อ ลุงเปี๊ยก สามี มาให้การรับสารภาพแต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของผู้สื่อข่าวพบพิรุธ กระทั่งเกิดกระแสข่าวตำรวจจับแพะ สุดท้ายตำรวจได้แกะรอยตามจับกลุ่มวัยรุ่นที่เป็นผู้ก่อตัวจริง ซึ่ง 2 ใน 5 คนเป็นลูกของตำรวจในพื้นที่ กระทั่งญาติของ ป้าบัวผัน ต้องเข้าขอความเป็นธรรมกับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร.

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว โพสต์แฉวีรกรรมสุดโหดของวัยรุ่นกลุ่มนี้ ซึ่งมีคดีค้างเก่า ก่อเหตุร้ายในพื้นที่มาแล้วหลายคดี พร้อมทั้งภาพ 2 ภาพ ระบุ ว่า 1-12-66 จุดไฟเผาศาลตายาย และ 4-12-65 ไล่ฟันวัยรุ่นเสียชีวิต โดยเขียนโพสต์ มีรายละเอียด ระบุว่า

ความจริงแก๊งลูกตำรวจ มีชื่อแก๊ง ตังค์ไม่ออก หลายคนมีคดีเก่าติดตัว แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าไม่ว่าจะไปสร้างวีรกรรมที่ไหน สุดท้ายก็ใช้ชีวิตกันปกติ ก็คงไม่แปลกถ้าทำผิดแล้วไม่ต้องรับโทษก็จะได้ใจทำผิดซ้ำๆ เพราะผิดแล้วไง พ่อเคลียร์ได้ตลอด...

ผลงานแค่บางส่วน สื่ิอลองไปเช็คดูได้ ปี 65 มี 3 คนแล้วที่เกี่ยวข้อง

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ไป ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างกว้างขวาง ได้มีคนเข้ามาถามว่า "มีคดีรุมโทรมด้วยใช่มั้ยซ้อ ซึ่งแอดมิน อีซ้อขยี้ข่าว ได้มาตอบว่า ใช่

ก่อนหน้านี้ เพจได้ลงภาพพร้อมแคปชันว่า เปิดตัว 5 หนุ่มบอยแบรนด์ลูกคุณตำรวจ พร้อมเขียนแสดงความคิดเห็นว่า ซ้อรับปากกับแหล่งข่าวว่า ถ้าเค้าให้ข้อมูลซ้อจะไม่เปิดหน้าหรือชื่อ แค่อยากเห็นไลฟ์สไตล์ของพวกนี้เท่านั้น