เปิดอาการล่าสุด “บุ้ง ทะลุวัง” หลังไม่กินอะไรมา 13 วัน

 


(อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง เปิดคำสั่งเสีย “บุ้ง ทะลุวัง” ขอบริจาคร่างกาย และ ไม่ต้องยื้อชีวิตตน)

บันทึกเยี่ยมบุ้ง

9 กุมภาพันธ์  2567

อดอาหารและน้ำเข้าสู่วันที่ 13

ทนายและเพื่อนเข้าเยี่ยมช่วง 10 โมงครึ่ง บุ้งยังไม่ได้ฉี่ ฉี่ไปเมื่อวานเล็กน้อยเท่านั้น มีอาการนอนไม่หลับเพราะปวดท้อง

บุ้งปวดท้อง ปวดหัวจนต้องลุกมานั่งฟุบหลับไปที่โต๊ะ อาการปวดท้องเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และปวดหลังหนักมากขึ้น มีอาการวิงเวียนเห็นภาพสีฟ้าน้ำเงิน

ตอนนี้บุ้งตัวเหลือง ตาเหลืองมาก ซึ่งเกิดจากอาการตับอ่อนอักเสบ หมอบอกว่าตอนนี้ตับไตทำงานหนักมาก ขอตรวจเลือด อยากรู้ค่าไตเพราะกังวลไตจะวาย แต่บุ้งไม่ยอมให้ตรวจ เพราะรู้ไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร แล้วบุ้งก็บอกว่าตอนนี้ไม่ได้เอาน้ำกลั้วปากอีกแล้ว

หมอบอกบุ้งว่าที่จริงหากจะตรวจไต ก็สามารถทำ CT scanได้ แต่ในกรณีนี่ทำไม่ได้เพราะต้องฉีดสีที่ไต แต่ถ้าฉีดจะสามารถทำให้ไตวายได้เลย

เพื่อนๆเล่าข่าวหยกที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจศาลมาอ่านหมายจับ และโดนอุ้มโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 10 คน เพื่อนำตัวหยกเข้าไปในศาล คิดเรื่องหยก รับไม่ได้ถ้าต้องให้คนแบบนี้มาแตะต้องตัวหยก

บุ้งกล่าวว่า “ ทำไมเขากล้าทำ แบบนี้กับหยก หยกเป็นเด็กนะ แต่หยกเขาเก่งนะ หยกเขาเท่ห์จริงๆ บุ้งถึงบอกว่าเป็นเกียรติของบุ้งมากๆ ที่ได้ดูแลเขา เขากล้าหาญมากๆ ถ้าเราเป็นผู้ใหญ่แล้วไม่กล้าหาญเท่าเขา เราไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน “

จากข่าวที่จะมีการถอนประกันตะวันในกรณีขบวนเสด็จ

” ถ้าขบวนเสด็จสร้างความเดือดร้อน ก็ไม่ต้องมีขบวนเสด็จ ในเมื่อประชาชนเค้าเดือดร้อนกับสิ่งที่เกิดขึ้นจะมาใช้ข้ออ้างนี้ในการถอนประกันได้ยังไง“

เปิดอาการล่าสุด “บุ้ง ทะลุวัง” หลังไม่กินอะไรมา 13 วัน

app-facebook
ทะลุวัง - ThaluWang
19 hours ago

บันทึกเยี่ยมบุ้ง
9 กุมภาพันธ์  2567 
อดอาหารและน้ำเข้าสู่วันที่ 13

ทนายและเพื่อนเข้าเยี่ยมช่วง 10 โมงครึ่ง บุ้งยังไม่ได้ฉี่ ฉี่ไปเมื่อวานเล็กน้อยเท่านั้น มีอาการนอนไม่หลับเพราะปวดท้อง ...See more