พระพุทธรูปกลางสวนส้มโอ ให้โชคหลายงวดติด ล่าสุดได้มา 2 ตัวตรงๆ 16/02/67

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ จังหวัดสมุทรสงคราม แม้ช่วงนี้อากาศจะแปรปรวนผลผลิตทางการเกษตรโดยเฉพาะ ส้มโอ ไม่ค่อยติดผลแต่มีสวนส้มโอของ นางสุจพรนาฏ รุ่งอรุณเนตร เจ้าของสวนส้มโอลุงจุก ใน ต.บางสะแก อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ซึ่งปีนี้ให้ผลผลิตจำนวนมาก ประกอบกับดวงเฮงได้โชคลาภหลายแสนบาทจึงได้สร้างพระพุทธรูปปางประธานพร สูง 2.5 เมตร มาประดิษฐานภายในสวนเพื่อให้ญาติโยมปิดทองขอพรพระประทานพรและได้ทำบุญสวนสมโภชพระพุทธรูปดังกล่าวเพื่อความเป็นสิริมงคล

นอกจากนี้ยังเปิดสวนส้มโอให้นักท่องเที่ยวได้มาปิดทองไหว้พระในช่วงช่วงเทศกาลตรุษจีน 2567 ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่11 กุมภาพันธ์นี้ อย่างไรก็ตามชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างมาปิดทองพระประทานพรเพื่อความเป็นสิริมงคลและมาพลาดส่องความสูงพระพุทธรูป 25 ไปลุ้นโชคงวดนี้

นางสุจพรนาฏ กล่าวว่าที่ผ่านมาตนประสบปัญหาหลายด้านทั้งสุขภาพ ครอบครัวและการเงิน จึงไปขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ วัดตรีวิสุทธิธรรม จ.สุพรรณบุรี ต่อมาปัญหาดังกล่าวเริ่มดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง ไม่ปวดหลัง ครอบครัวก็อบอุ่น ที่สำคัญได้โชคลาภถูกหวยหลายงวด ส้มโอในสวนก็ติดผลดกให้ผลผลิตจำนวนมาต่อเนื่องมาโดยตลอด

ดังนั้นตนจึงมีจิตศรัทธาสร้างพระพุทธรูปปางประธานพร สูง 2 เมตรครึ่งเพื่อนำไปถวาย วัดตรีวิสุทธิธรรม จ.สุพรรณบุรี แต่ก่อนที่จะนำไปถวายก็ขอนำมาประดิษฐานภายในสวนส้มโอของตนเพื่อให้ญาติโยมได้มาปิดทองเพื่อความเป็นสิริมงคลได้ทุกวัน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนถึงวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 จากนั้นจะนำไปถวายที่วัดตรีวิสุทธิธรรม จ.สุพรรณบุรี ต่อไป