‘ฮาย อาภาพร’ โพสต์เรียนเชิญแขก แฟนคลับเตรียมเฮแล้ว

เกือบเฮแล้ว!ฮาย อาภาพร โพสต์เรียนเชิญแขก แว็บแรกนึกว่าการ์ดแต่งงาน ซึ่งไม่ใช่การ์ดงานแต่ง แต่เป็นการ์ดเรียนเชิญ รับสมัครคนมาจ้างงานนั่นเอง มิติใหม่แบบสุด ๆ

ฮาย อาภาพรเป็นอีกหนึ่งคนที่อยู่ในวงการบันเทิงไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวฮาย อาภาพรนครสวรรค์ด้วยความที่เป็นคนขยันทำงานเก็บเงิน นอกจากงานร้องเพลงแล้ว เจ้าตัวยังทำอย่างอื่นอีกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร งานแสดง เจ้าตัวรับหมด เรียกได้ว่ายอมทนทำงานเหนื่อยทุกอย่างกว่าจะมีอย่างทุกวันนี้ได้

เนื้อหาที่ได้รับการโปรโมต

ล่าสุด (9 ก.พ.)ฮาย อาภาพรได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว@hi_hisoที่มีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน โดยปกติแล้วเธอจะโพสต์ไลฟ์สไตล์ชีวิตใด ๆ รวมถึงอัปเดตการทำงานให้แฟนคลับได้ติดตามกันตลอด

ซึ่งในครั้งนี้ ฮาย ได้ออกมาโพสต์คล้ายการ์ดแต่งงาน พร้อมตกแต่งสวย ๆ ด้วยภาพของเธอที่กำลังสวมชุดเจ้าสาว ที่ตอนแรกมองแล้วก็เกือบจะเข้าไปแสดงความยินดีนึกว่ามีข่าววิวาห์ซะแล้ว แต่พออ่านข้อความในภาพก็จะทราบได้ทันทีว่าจริง ๆ แล้วการ์ดที่ถูกระบุว่า รับสมัครเจ้าภาพงาน พรีเซนเตอร์ รีวิวสินค้า ฯลฯ ก็ทิ้งท้ายด้วยช่องทางการติดต่อ

และยังระบุแคปชั่นเอาไว้อีกว่า“เรียนเชิญแขกท่านผู้มีเกียรติทุกท่านนะคะ อาภาพรพร้อมค่ะ #อาภาพรนครสวรรค์ #อาภา #ฮายอาภาพรนครสวรรค์ #สวรรค์อาภา #อาภาพรย้อนยุค”ไม่ใช่การ์ดงานแต่ง แต่เป็นการ์ดเรียนเชิญ รับสมัครคนมาจ้างงานนั่นเอง มิติใหม่แบบสุด ๆ