กะเทยฟิลิปปินส์เก็บข้าวของ ย้ายออกจากโรงแรมสุขุมวิท 11 เตรียมขึ้นเครื่องบินกลับประเทศ

กะเทยฟิลิปปินส์เก็บข้าวของ ย้ายออกจากโรงแรมสุขุมวิท 11 เตรียมขึ้นเครื่องบินกลับประเทศแล้ว หลังเปิดศึกกะเทยไทย เดือดกันทั้งคืน

จากเหตุการณ์กลุ่มกะเทยฟิลิปปินส์ยกพวก 20 คน รุมทำร้ายกะเทยไทยได้รับบาดเจ็บและชิงทรัพย์ จนเป็นเหตุให้กลุ่มกะเทยไทยนัดรวมตัวกันที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ซอยสุขุมวิท 11 ซึ่งกลุ่มกะเทยฟิลิปปินส์พักอยู่ จนทำให้ตำรวจ สน.ลุมพินี เข้ามาตรึงกำลัง พร้อมเจรจาขอให้เปิดทางหน้าโรงแรม เพื่อนำกลุ่มชาวฟิลิปปินส์ไปโรงพัก

เป็นสถานการณ์เหมือนจะบานปลายหนัก ขณะตำรวจนำตัวกะเทยฟิลิปปินส์ออกจากโรงแรม กลุ่มกะเทยไทยที่ปักหลักอยู่หลายร้อยคน ได้เข้ามารุมทำร้ายกะเทยฟิลิปปินส์ ตำรวจพยายามเข้าห้ามแต่ไม่เป็นผล ก่อนนำตัวกะเทยฟิลิปปินส์ที่อยู่ในสภาพสะบักสะบอมไปยังโรงพัก พร้อมคุมตัวกะเทยบางส่วนที่ทำร้ายไปดำเนินคดีด้วย

สำหรับความคืบหน้า วันที่ 5 มี.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศบริเวณหน้าโรงแรมจุดเกิดเหตุ ภายในซอยสุขุมวิท 11 พบว่าช่วงเช้าที่ผ่านมากลุ่มกะเทยฟิลิปปินส์บางส่วนที่อยู่ในโรงแรม ได้ย้ายข้าวของออกมา หลังเกิดเหตุปะทะเดือดขึ้นของกะเทย 2 ชาติ เบื้องต้นทราบว่ากลุ่มกะเทยฟิลิปปินส์เตรียมเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเดินทางกลับประเทศ

ขณะที่สถานการณ์ภายใน สน.ลุมพินี ตำรวจยังสอบปากคำทั้งในส่วนของกะเทยฟิลิปปินส์และกะเทยไทย ทั้งในเหตุการณ์ที่กะเทยฟิลิปปินส์ทำร้ายกะเทยไทย และเหตุการณ์กะเทยฟิลิปปินส์ถูกกะเทยไทยทำร้าย ท่ามกลางกำลังตำรวจที่ดูแลความเข้มงวด

วันกะเทยผ่านศึก! กะเทยไทย หลายร้อยรอเจอกะเทยฟิลิปปินส์ หลังรุมตบ ชิงทรัพย์กะเทยไทยสู้ไม่ถอย! ปักหลักหน้าโรงแรม กะเทยปินส์กลัวโดนหยุม ไม่ยอมออกมาเข้าชั่วโมงที่ 4 กะเทยไทยไม่ได้พัก ผกก.ลุมพินี รุดเจรจาขอให้กลับไม่เป็นผล