4 ราศี ดวงเฮง จะถูกหวย มีโชคลาภ ได้เงินก้อนใหญ่

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ อ.คฑา ชินบัญชร ล่าสุดได้เปิดดวงชะตา 4 ราศี จะมีโลคลาภ ลาภลอยจากการเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น และอสังหาริมทรัพย์ดี การเงินมีดวงได้เงินก้อน หากกำลังลุ้นเรื่องบางเรื่องจะได้สมหวัง โดยมีทั้งหมดดังนี้ ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ห้ามยึดติดจะทำให้เป็นทุกข์ การงานมีจังหวะในการรับงานเสริม ช่วยเพิ่มความก้าวหน้า และเพิ่มพูนรายรับให้มากขึ้น ช่วงกลางระวังข้อผิดพลาดในการเจรจาต่อรอง การเงินเอาแน่ไม่ค่อยได้ ช่วงต้นมีลาภลอย เสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น และอสังหาริมทรัพย์ดี ช่วงกลางมีดวงทำของหาย ถูกหลอก ช่วงปลายได้ลาภจากการเสน่หาจากผู้ใหญ่ ความรักคนโสดได้ดีใจเป็นพัก ๆ มีคนเข้ามาจีบ แต่อาจต้องหลุดมือไปเพราะเขามีเจ้าของแล้ว ส่วนคนมีคู่แล้วระวังเรื่องปากเสียงจะทำให้ผิดใจกันแบบต่อไม่ติด

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

มีเกณฑ์ได้รับข่าวดี การงานได้รับตำแหน่งสำคัญ คุณที่แอบสมัครงาน คิดรองานเปลี่ยนงานจะมีข่าวดี ดวงงานกำลังพุ่งแรงได้รับการเสนอชื่อในงานสำคัญ มีชื่อเสียง มีผลงานได้รับการยอมรับ การเงินขยันตั้งอกตั้งใจหาเงิน ทำให้มีรายได้เพิ่มพูนมีเงินเก็บ เพราะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาได้พักผ่อนใช้เงิน การเดินทางจะนำโชคลาภมาให้ ความรักแอบรักแอบชอบใครอยู่มีแววว่าจะสมหวัง ช่วงนี้ขอพรอะไรไว้จะได้สมใจ คนโสดจึงไม่ต้องค้างอยู่บนคานนาน ส่วนคนมีแฟนแล้วรักกันบานฉ่ำ คนรักเอาใจใส่ขยันหาของขวัญมากำนัลอยู่เสมอ

ราศีตุล (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

มีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น การงานมีความมั่นคงมากขึ้นและมีผู้ช่วยผ่อนแรง ความคิดดี ๆ จะเกิดขึ้นในช่วงนี้ให้รีบสานต่อ ช่วงปลายคุณจะได้รับความสนใจจากคนรอบข้าง มีผลงานได้รับการยกย่อง การเงินรักษาได้อย่างเหนียวแน่น คนที่เคยหยิบยืมไปจะเอามาใช้คืน อาจมีจ่ายเกี่ยวกับการทำบุญ ใส่ซอง แต่ผลบุญก็จะกลับมาตอบแทน ช่วงปลายได้ลาภได้ข่าวดีจากคนใกล้ชิด ความรักหากมีปัญหาแง่งอนจะคืนดีกันได้และเข้าใจกันเหมือนเดิม คนโสดจะได้กามเทพมาแผลงศร คนใกล้ชิดจะคอยเป็นพ่อสื่อแม่ชักให้ มีดวงได้สละโสด

ราศีธนู (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

อย่ารีบด่วนใจร้อน ช้าไว้แล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง การงานมั่นคง ได้รับการยอมรับจากผู้ใหญ่ ช่วงกลางคุณจะต้องตัดสินใจกับทางเลือกที่มีอยู่ ช่วงนี้คนมาห้อมล้อมขอคำปรึกษา การเงินมีดวงได้เงินก้อน หากกำลังลุ้นเรื่องบางเรื่องจะได้สมหวัง ช่วงกลางมีโชคลาภ และอาจได้ของถูกใจจากการเดินทาง ความรักคนโสดต้องเดินทางทางน้ำถึงจะได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วรักอบอุ่น แต่ก็อดเผลอใจไปกับสิ่งยั่วยุที่วิ่งเข้ามาหาไม่ได้ ช่วงปลายหากนัดแนะไปเที่ยวพักผ่อนจะทำให้ความรักแนบแน่น

เรียบเรียง มุมข่าว