เสียชีวิตแล้ว พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ พบดับสลดในห้องน้ำ บนห้องพัก โรงแรมดัง

วันที่ 25 มี.ค.2567 พ.ต.ต.นครินทร์ ตัณฑ์บุญมี สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครปฐม รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่ที่พื้นในห้องน้ำโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.เมืองนครปฐม. หลังรับแจ้ง จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและเดินทางตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐมเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลาอนุเคราะห์นครปฐมแพทย์เรียนโรงพยาบาลศูนย์นครปฐม

ที่เกิดเหตุอยู่ในห้องพักเมื่อเจ้าหน้าที่ได้เปิดประตูเข้าไปพบศพ พ.ต.ท.พงษ์ศักดิ์ (สงวนนามสกุล) สารวัตรกลุ่มงานสอบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 กองบัญชาการตำรวจนครบาล อยู่ที่พื้นห้องน้ำ สภาพสวมผ้าขนหนูสีขาว ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลและร่องรอยจากถูกทำร้าย

สอบถามผู้พบศพคนแรกให้การว่า ผู้ตายเข้ามาพักในโรงแรมตั้งแต่เมื่อวาน(24 มี.ค.)ตอนเย็น แต่ในเวลาเช้าผู้ตายยังไม่ออกมาจากห้อง เมื่อถึงเวลาคืนห้อง ตนมาเคาะประตูเรียก เพราะเลยกำหนดเวลาคืนห้องแล้ว แต่ไม่มีผู้ใดตอบรับ จึงใช้กุญแจสำรองเปิดห้อง เมื่อเปิดประตูห้องมาพบศพ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ.

ขณะนี้ยังไม่ทราบถึงสาเหตุในการเสียชีวิต เป็นไปได้อาจเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพชันสูตรต่อเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง โดยยังไม่ทราบว่าผู้ตายมีโรคประจำตัวหรือไม่

ชุดสืบสวนจะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดว่า ผู้ตายเดินทางมาพักกับใคร เวลาใด เนื่องจากขณะพบศพมีผู้ตายอยู่ในห้องพักเพียงลำพัง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป