เตือนแล้วนะ อย่าหาเรื่องกับ 3 ราศีนี้ บุญคุ้มครอง ใครที่มาคิดร้าย จะแพ้ภัยตัวเอง

เรื่องของดวง ถือได้ว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ล่าสุด อ.ไวท์ เปิดดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสย้ายครั้งใหญ่ พบ 3 ราศี ชะตาพลิก พ้นเคราะห์ รอดพ้นวิกฤตบุญคุ้มครอง ศัตรูแพ้ภัย โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทาง ที่ต้องระมัดระวังช่วงนี้ดวงของแต่ละคน

ราศีกันย์ : รอดพ้นวิกฤต พ้นเคราะห์

ดาวพฤหัสย้ายออกจากเรือนมรณะ พ้นเคราะห์ ชะตาพลิก เปลี่ยนร้ายกลายเป็นดี ที่ผ่านมาย่ำแย่ มีปัญหารอบด้าน ทำอะไรก็ติดขัด หลัง 30 เมษายน ดาวพฤหัสย้ายมาให้คุณประโยชน์ มีโอกาได้ลืมตาอ้าปาก ได้เกิดใหม่ในร่างใหม่ที่แข็งแรงแกร่งกว่าเดิม พบแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ดวงชะตากำลังจะพลิกฟื้น ได้ชีวิตใหม่ที่ดีขึ้น

ราศีตุลย์ : บุญคุ้มครอง ศัตรูแพ้ภัย

ดาวพฤหัสย้าย ดาวอริ ตกเรือน มรณะ เป็นช่วงที่เหมาะมาก ๆ ในเรื่องของการทำบุญ สร้างบุญ การทำบุญในหลาย ๆ แบบ ช่วงสงกรานต์แนะนำให้ไหว้ขอพรพระปางสมาธิ หลวงพ่อโสธรทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย หรือทำบุญช่วยเหลือพระภิกษุที่ป่วยอาพาธ ดวงจะรุ่งโรจน์ สิ่งศักดิสิทธิ์คุ้มครอง จะดีกว่าที่คาดคิด รวยและดีสุด ๆ

ราศีพิจิก : ชะตาพลิก พ้นเคราะห์

ดาวพฤหัสย้ายออกจากเรือน อรอ 1 ปี ที่ผ่านมาอยู่ในช่วงที่ตกต่ำ หลัง 30 เมษายน ชีวิตดีขึ้น โดยเฉพาะในเรื่องของการเงิน จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาแบบไม่คาดคิด คนโสดมีเกณฑ์ได้ผู้ต่างชาติ มีคนเข้ามาช่วยซัพพอร์ตเป็นกัลยาณมิตรที่ดี ทำให้เกิดลาภผลขนาดใหญ่ โด่งดังขึ้น ร่ำรวยขึ้น มั่นคงขึ้น ดวงโกอินเตอร์ เนื้อหอมถึงต่างแดน