อ.ไวท์ เปิด 6 ราศี ดาวอังคารย้าย พลิกชีวิตพุ่งทุกด้าน

อ.ไวท์ หมอดูโปป้า ได้ทำนายดวงชะตา 6 ราศี ดาวอังคารย้าย พลิกชีวิตพุ่งทุกด้าน ผ่านทางแฟนเพจเฟซบุ๊กWhite Jewelโดยได้ระบุว่า "ดาวอังคารย้าย พลิกชีวิตพุ่งทุกด้าน คำทำนายมีผลช่วงระหว่าง 23 เม.ย. - 2 มิ.ย. 2567" โดยได้ระบุคำทำนายไว้ดังนี้

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พ.ค. - 14 มิ.ย.) ดาวย้ายเข้าเรือนลาภะ จะมีโชคดีจากคนใกล้ตัว มีข่าวดีเรื่องเงิน เรื่องคู่ งานรุ่ง เงินพุ่ง คนโสดมีเกณฑ์ได้คู่เป็นคนมีบารมี

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.) จะมีเงินก้อนใหญ่ๆเข้ามา ภายในเดือนพฤษภาคมนี้ มีข่าวดีในสิ่งที่รอคอย ช่วงที่ผ่านมาเครียด บางคนปวดกล้ามเนื้อ อาการจะดีขึ้น

ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เม.ย. - 14 พ.ค.) เดือนที่ผ่านมา มีสิ่งที่ยังรอยังต้องลุ้น เหมือนจะมีโอกาสดีๆเข้ามา แต่ยังไม่ได้เริ่มลงมือ เร็วๆนี้จะได้โอกาสแบบฟลุ๊กๆ ทำให้รวยขึ้นกว่าเดิมมาก

ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) ในช่วงนี้จะเริ่มได้เจอโอกาส ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงชีวิต เป็นจุดเปลี่ยนสู่ความสำเร็จ เข้าเดือนพฤษภาคมมีข่าวดี ทั้งเรื่องงานและเงินเพิ่มขึ้น

ราศีมีน (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มี.ค. - 12 เม.ย.) มีโอกาสดีในเรี่องของงาน เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ก้าวหน้าชีวิตยกระดับ พลิกดวงจากลูกหนี้ เป็นเศรษฐีฉับพลันในเร็วนี้

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 ม.ค. - 12 ก.พ.) ในช่วงนี้วาจาเรียกทรัพย์ เจรจาแล้วได้เงิน มีข่าวดีเรื่องงานใหญ่ เงินก้อนที่กำลังจะเข้ามาในช่วงก่อนพฤษภาคมนี้