ผัวช็อก! เมียอดีตนักการเมือง-แม่นักแสดง แอบนอนกับพระหนุ่มในห้อง

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2567 เพจเฟซบุ๊กอีซ้อขยี้ข่าวโพสต์คลิปวิดีโอ ขณะที่ชายคนหนึ่งเดินถ่ายคลิปเข้าไปในห้องพัก โดยระหว่างทางพบจีวรพระ ถูกถอดกองไว้บริเวณหน้าห้อง เมื่อเปิดห้องเข้าไปพบชาย-หญิงคู่หนึ่ง โดยฝ่ายชายเป็นพระมหา กำลังนอนเบนเตียงด้วยกันกับฝ่ายหญิง เมื่อทั้งคู่เห็นชายถ่ายคลิป ได้พยายามวิ่งมาปัดกล้องโทรศัพท์มือถือ และทำร้ายร่างกาย

แฟนเพจดังกล่าว ได้ระบุไทม์ไลน์เพิ่มเติมว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง พระมหาหนุ่มวัยอายุ 24 ปี กับอดีตภรรยาวัย 45 ปี ภรรยานักการเมืองและแม่นักแสดงคนนึง

ย้อนไป 2-3 ปีก่อน พระมหาเคยเป็นเจ้าอาวาสอยู่ที่วัดที่แห่งหนึ่ง รู้จักกับฝ่ายหญิง แต่ห่างหายกันไปนาน จนเดือน ม.ค. 2567 มีหมอดูทำนายทายทักให้ฝ่ายหญิงตามพระมหากลับมา จนพบว่าเป็นพระลูกวัดอยู่ที่วัดแห่งหนึ่ง จ.อุตรดิตถ์ จึงได้มีการติดต่อกัน

2 ก.พ. 2567 พระมหามานั่งทำพิธีกรรม นั่งสมาธิ ที่บ้านฝ่ายหญิง มีการทำนายทายทักกัน โดยมีลูกศิษย์ 3 คนมาด้วย และมีสามีฝ่ายหญิงอยู่ด้วย

10 ก.พ. 2567 มีพราหมณ์มาทำพิธี กับพระมหา เพื่อทำพิธีบวงสรวงที่บ้านฝ่ายหญิง

11 ก.พ. 2567 พระมหา กับฝ่ายหญิงไปงานสืบชะตา ที่วัดแห่งหนึ่ง จ.อุตรดิตถ์

17-19 ก.พ. 2567 พระมหา กับฝ่ายหญิงไป จ.เชียงใหม่ โดยมีสามมีฝ่ายหญิงไปด้วย

18 ก.พ. 2567 ไปพบแม่บุญธรรมของครูบาฯ ที่วัดแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ โดยแม่บุญธรรมทักเรื่องอดีตชาติของฝ่ายหญิง โดยสามีฝ่ายหญิงได้รับพระมหาเป็นลูกบุญธรรมต่อหน้า ต่อมาช่วงบ่ายเดินทางไปสถานปฏิบัติธรรมหลายที่และค้างคืนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง พระมหานอนอยู่ข้างบน ฝ่ายหญิงนอนอยู่ข้างล่าง จนมีคนพบว่าพระมหาเดินลงมาเคาะกระจกข้างล่าง กอดกันอยู่นอกห้องตอนกลางดึก

19 ก.พ. 2567 ช่วงเช้าเดินทางเข้าเชียงใหม่ พระมหาไปทำเอกสารที่วัดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ ช่วงบ่ายแวะวัดพระนางจามเทวีที่ จ.ลำพูน ทำขอขมากรรมและกราบพระที่วัด จากนั้นเดินทางกลับพระมหานอนค้างที่บ้านคุณ ป ที่ห้องลูกสาว โดยมีสามีอยู่ด้วย

21 ก.พ. – 15 มี.ค. 2567 สามีฝ่ายหญิงเดินทางเข้ากรุงเทพฯเพื่อทำงาน ระหว่างนั้นได้มีการติดต่อโทรหาฝ่ายหญิงรับสายบ้างไม่รับสายบ้าง ติดต่อยาก แต่ทราบว่าได้ไปหาพระมหาที่วัดบ่อยครั้งในตอนกลางคืน

15 มี.ค. 2567 สามีกลับมาที่ต่างจังหวัด มานอนค้างที่บ้าน 1 คืน ซึ่งคืนนั้นคุณฝ่ายหญิงกลับมาถึงบ้านตอนตี 4 ไม่รู้ว่าไปไหนมา แต่สามีได้เห็นการเปลี่ยนแปลงในห้องนอน พบว่ามีคนมาใช้ห้องนอนร่วมด้วย

21 มี.ค. 2567 สามีได้รับทราบจากคนสนิทว่าพระมหามาค้างอยู่ที่บ้านฝ่ายหญิง และหลับนอนอยู่ในห้องนอนฝ่ายหญิง

22 มี.ค. 2567 สามีขับรถมาที่บ้านต่างจังหวัดและได้เดินขึ้นไปบนบ้าน พบทั้ง 2 นอนเปลือยกายอยู่บนเตียงในห้องนอน โดยหน้าห้องได้มีการถอดสบง จีวร และสายรัดประคดทิ้งไว้ สามีจึงได้บันทึกวิดีโอไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งทั้ง 2 คน วิ่งเปลือยกาย พยายามเข้ามาเพื่อที่จะแย่งโทรศัพท์ที่บันทึกภาพดังกล่าวไว้ จนฝ่ายหญิงได้ลงมาพูดคุยกับสามีหลังจากที่เกิดเหตุ พร้อมอ้างว่าไม่ได้มีอะไรกับพระมหาอย่างที่คิด พระมหาแค่มาอาบน้ำที่ห้องน้ำในห้องตนเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ได้มีการเปิดเผยว่า พระมหา ได้โทรไปเล่าให้กับสีกาคนหนึ่งที่เคยคบหาดูแลกันว่า เคยมีอะไรกับฝ่ายหญิงแล้วหลายครั้ง