เช็คเลย! 12 ลัคนา ราศีไหนจะปัง ดาวศุกร์ย้าย ช่วง21 พ.ค.- 14 มิ.ย. 2567

เมื่อวันที่ 21 พ.ค. 67 โหรชี้ชัด ดาวศุกร์ย้าย 12 ลัคนาราศีมั่งคั่ง เจริญลาภ เจริญยศ เผยว่า ความเดิมก่อนการพยากรณ์ พระศุกร์ อยู่ในสภาวะ ประเกษตร ซึ่งหมายถึง ความอ่อนแรง อ่อนกำลัง อ่อนอกอ่อนใจ เสื่อมสภาพ เสื่อมสมรรถนะ เสื่อมลาภ เสื่อมยศ ขัดสน พระศุกร์กำลังจะก้าวสู่ฐานันดรอวยยศตำแหน่งขึ้นเป็น “ออกญาเกษตราธิบดี” ซึ่งความหมายจะตรงข้ามกับ ประเกษตร ประกอบด้วยความแข็งแรง มีกำลังกาย เปี่ยมกำลังใจ คึกคัก ปึ๋งปั๋ง เจริญลาภ เจริญยศ มั่งคั่ง ร่ำรวย มั่นคง ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน 2567 ส่งผลถึงผู้คนสิบสองราศีกันอย่างไรบ้าง เชิญรับข้อมูลเป็นแนวทางครับ

(ข่าวประชาสัมพันธ์ เปิดรับคิวนัดตรวจดวงชะตาส่วนบุคคล ช่วงระหว่างวันที่ 21-26 พฤษภาคม 2567 ขอรับกติกาและตารางนัดได้ทางกล่องข้อความเพจ โหรชี้ชัด ครับ)

หมายเหตุ การพยากรณ์จะให้แนวทางเน้นข้อมูลเฉพาส่วนของดาวศุกร์เป็นหลักโดยสังเขปย่อเท่านั้น เพราะถ้าลงไปในรายละเอียดดังใจคิด พี่มาร์คเค้าไม่ปลื้มและจะทำการปิดกั้นการมองเห็น แจ้งเพื่อทราบครับ

ราศีเมษ การเงินโดดเด่น รีดเค้นศักยภาพเน้นกวาดรายได้เป็นกอบเป็นกำ เรื่องอื่นที่ขัดใจแต่ไร้ประโยชน์ควรพักวางไปก่อน เน้นรวยเป็นสำคัญ

ราศีพฤษภ ดวงดีรอบด้าน ชีวิตมีความคึกดุจม้าศึกวัยฉกรรจ์ มหาเสน่ห์หวานๆ ใช้ให้ถูกคนและถูกทางก็จะสร้างความสุขเลิศล้ำ

ราศีมิถุน แหล่งรายได้เปิดกว้าง แต่ขาดความสม่ำเสมอทางอารมณ์ ถ้าข่มดวงจิตสร้างวินัย โชคลาภชุดใหญ่กำลังจะไหลหลากมาท่วมตัว

ราศีกรกฎ บังเกิดโชคดีทางการเงินอย่างชุ่มฉ่ำ ผู้ใหญ่หนุนนำให้เกิดความมั่นคงทางฐานะ โดยเฉพาะงานอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจครอบครัว จะดีเป็นพิเศษ

ราศีสิงห์ ออกญาพระศุกร์รั้งยศอุดมเกณฑ์จรอีกหนึ่งอัตรา ภารกิจการงานเข้ามามาก แต่ก็มีความเจริญสำเร็จ บรรลุเป้าหมายต้องประสงค์

ราศีกันย์ เงินทองพ้นช่วงรั่วไหล อุปสรรคที่ปิดกั้นพลันมลาย พลิกฟื้นเก็บเกี่ยวรายได้เข้าบัญชีเป็นกอบเป็นกำ แต่ก็มิควรประมาทใช้จ่ายเกินจำเป็น

ราศีตุลย์ ก้าวพ้นตำแหน่งแห่งความชอกช้ำ มีโอกาสได้เดินทางไกล บังเกิดทรัพย์สินรายได้ในทางลับ อาจเกิดความสัมพันธ์ที่ไม่ต้องการเปิดเผย

ราศีพิจิก กีฏะเกณฑ์จรไม่บังคับดาว เขียนเรื่องราวส่งให้คึกคัก เงินทองความรักมิพักหลั่งไหลเข้าหา เลือกอาบอิ่มได้ควรแต่พอดี

ราศีธนู ออกญาพระศุกร์ท่านให้โชคดี โดยหักด่านอุปสรรคที่ควรต้องจัดการ ลุล่วงพ้นผ่านได้ไม่ยากเย็น แค่ต้องเน้นว่าจะทำให้สำเร็จอย่างจริงจัง

ราศีมังกร ภารกิจทั้งหลายสนองตอบด้วยความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง บรรยากาศแห่งโชคลาภลอยอบอวลอยู่รอบตัว รางวัลใหญ่มีโอกาสลอยใส่มือ

ราศีกุมภ์ ออกญาพระศุกร์บันดาลความสำเร็จที่มาพร้อมกับความมั่งคั่งและมั่นคง สามารถตัดสินใจบางอย่างเพื่อยกระดับชีวิตให้ดียิ่งขึ้น

ราศีมีน ออกญาเกษตรพระศุกร์เป็นสามเจริญยิ่งยศนัก สิ่งที่มุ่งหมายจักสมปรารถนา มีกำลังใจในการไขว่คว้าเงินทอง รายได้เนืองนองมีมาไม่ขาดมือ

จบการพยากรณ์ในส่วนของท่าน ออกญาเกษตราธิบดีพระศุกร์ ขอให้ทุกท่านมีความสุขตามปรารถนาทุกประการครับ