2 ราศี ดวงสุดเฮง กำลังจะมีข่าวดี แถมยังมีโชคลาภเข้ามารอ ได้เงินก้อน

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับอาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ล่าสุดได้เปิดดวง 2 ราศี ข่าวดีกำลังมา จะมีโชคลาภให้สมหวัง โดยพยาการวันที่ 7 พ.ค. - 13 พ.ค. 2567 มีทั้งหมดดังนี้

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ข่าวดีกำลังมา การงานก้าวหน้า มีการปรับเปลี่ยน หากกำลังรอลุ้นตำแหน่งใหม่จะได้รับข่าวดี การลงทุนมีความสำเร็จโดยเฉพาะในด้านอสังหาริมทรัพย์ ช่วงกลางเหมาะในการเจรจาต่อรองจะได้ผลประโยชน์สูงสุด การเงินเฟื่องฟู ได้เงินเต็มเม็ดเต็มหน่วยจากการลงทุน แถมยังมีโชคลาภเข้ามารอ มีดวงจะได้เงินก้อน ได้รับมรดก ทำให้คุณถึงกับยิ้มไม่หุบ ความรักคนโสดได้พบรักแบบไม่ตั้งใจ มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี ส่วนคนมีแฟนแล้วช่วยกันวางแผนสร้างอนาคต รักหวานชื่น เต็มไปด้วยความเข้าใจ

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

อยากจะได้อะไรสักอย่าง มักต้องยอมเสียบางอย่าง การงานเป็นเพียงการเริ่มต้น ซึ่งผลที่ได้รับอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ช่วงนี้คุณได้เปิดตัวเอง สร้างฐานความเชื่อมั่นได้ดี ช่วงต้นเหมาะในการลงทุน ช่วงปลายอาจต้องทำตัวเข้านอกออกใน ไปมาหาสู่ผู้ใหญ่บ้าง การเงินมีโชคลาภเล็ก ๆน้อย ๆ เข้ามาให้อุ่นใจ ช่วงปลายมีลาภจากการเสน่หา มีคนให้การสนับสนุนช่วยเหลือ การใช้จ่ายส่วนใหญ่หมดไปกับข้าวของใหม่ ความรักคนโสดมีกามเทพแผลงศรรักปักอก รักคนง่าย มีดวงได้เจอคนถูกใจ ส่วนคนที่มีแฟนแล้วรักหวานชื่น แต่ก็ยังแอบมีใจให้กับกิ๊กบ้าง