ออมสิน ศศิภาพร จันทวิสูตร หัวเสาทีมชาติไทย แชร์สตอรี่ หลังแพ้เกาหลีใต้

เรียกได้ว่ากระแสร้อนแรงมากๆ หลังนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยพ่ายแพ้ศึกเนชันส์ลีก 4 นัดติด ที่ล่าสุด วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พ่ายแพ้ให้กับ เกาหลีใต้ ด้วยสกอร์ 1-3 เซต 19-25, 25-23, 16-25, 18-25 ในการแข่งขันเนชันส์ลีก รอบแรก กลุ่ม 2 ณ สนามแข่งขันกรุงริโอเดอจาเนโร ประเทศบราซิล เมื่อช่วงเช้ามืดวันจันทร์ที่ผ่านมา ต่อมาโลกโซเชียลมีการส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก สำหรับ ปฏิกิริยา ชัชชุอร โมกศรี ระหว่างเกมที่ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย แพ้ เกาหลีใต้ ในศึกเนชันส์ลีก จังหวะที่ทีมชาติไทยกำลังแก้เกมระหว่างเซตที่ 4 ซึ่ง บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี พูดออกมากลางวงเลยว่า ลงมาอ่ะ ช่วยทบทวนตำแหน่งก่อนได้มั้ย เพราะแบบนี้มันรวนแล้วมันแบบเกมมันช้า

และเมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ก็มีแฟนวอลเลย์บอลจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็น

อาทิเช่น

-พูดได้ดีมากครับ

-จากเคยชนะกลับมาแพ้หมดคำจะเว้า

-พูดคะ พูดถูก เข้าใจเลยบบ. กูต้องเล่นแบบไหนช่วยวางแผนมาก่อนได้ป่ะ สภาพโค้ช นี่ไม่ใช่ที่ให้โค้ชมาหาประสบการณ์ อยู่เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอน มาทำไมหลายปี ไม่เก็บเกี่ยว ... ไรมาเลยเรอะ

-เราไม่แพ้เกาหลีใต้มานานแล้วนะ เกิดอะไรขึ้นครับ

-พูดได้น่ะครับ นักกีฬา

ต่อมาทางด้านของ ออมสิน ศศิภาพร จันทวิสูตร หัวเสาทีมชาติไทย ได้ Repost Story โพสต์หนึ่งว่า "ทำดีแล้ว แบกโค้ชต่อไปนะ"อย่างไรก็ตามแฟนลูกยางไทยต่างสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ณ ตอนนี้

ส่วนทางด้านของ โค้ชยะ ก็ออกมาขอโทษชาวไทย และขอโทษนักกีฬาวอลเลย์บอลสาวไทย หลังพ่ายเกาหลี3-1 คงไม่ได้ไปโอลิมปิก เพราะคะแนนสู้ทีมอื่นไม่ได้ จะกลับไปซ้อมเริ่มใหม่