สุดสลด พ่อไม่เห็น ขับรถทับลูกสาววัย 1 ขวบ เสียชีวิต

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2567 เวลา12 .00 น.ร้อยตำรวจเอก สถาพร ก้อนสันทะ รองสารวัตร(สอบสวน) ส.ภ.สามพรานได้รับแจ้งเหตุเด็กหญิงถูกรถเหยียบมารักษาตัวที่โรงพยาบาลสามพรานและเสียชีวิตจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์ ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม เบื้องต้นพบเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ7วัน เสียชีวิตสาเหตุโดนรถทับ เบื้องต้นนำร่างผู้เสียชีวิตมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สามพรานตรวจสอบพร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือและนำร่างส่งชันสูตรเบื้องต้นรพ.นครปฐม

จากการสอบถามทราบว่าพ่อของเด็กหญิงที่เสียชีวิตได้เดินมาที่รถยนต์เพื่อขยับเดินหน้ารถและมีลูกชายอายุ 2 ขวบ 11 เดือน และเด็กหญิงอายุ 1 ขวบ 7 วันทราบชื่อเด็กหญิงเชอรี่ สัญชาติพม่า บ้านเลขที่ 1/40 ม.14 ต.ไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม

เดินตามมาด้วยกันขณะที่พ่อทราบชื่อ MR. AUMG THU RA. แม่ชื่อ MISS NYE IN NYEIN WAT พ่อเด็กหญิงที่เสียชีวิตได้ขยับรถยนต์ฟอร์จูนเนอร์สีดำหมายเลขทะเบียน 3 กส 1723 กทม.เดินหน้ารถออกจากบ้านและถอยรถอีกครังและก็ขับเดินหน้าล้อหลังด้านคนขับทับลูกสาวของตนเองแต่มองไม่เห็นแต่ลูกชายแต่มองไม่เห็นลูกสาวคนเล็กจึงได้ทับลูกสาวคนเล็ก ส่วนผู้เป็นแม่ก็ซักผ้าอยู่หลังบ้านพอได้ยินเสียงคนดังจึงวิ่งออกมาดูเมื่อเห็นภาพลูกถูกรถเหยียบใจแทบสลาย

จากนั้นพ่อได้รีบนำลูกสาวคนเล็กมาส่งที่โรงพยาบาลสามพรานทางแพทย์พยาบาลได้ทำการช่วยเหลืออย่างเต็มที่แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตเด็กหญิงเอาไว้ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา สภาพใบหน้าและศรีษะแดงมีร่องรอยช้ำทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลจึงได้แจ้งไปยังสภ.สามพรานเข้าตรวจสอบเด็กถูกรถทับ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยพรานพิทักษ์นำร่างเด็กส่งผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศูนย์นครปฐมยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างแน่ชัด พร้อมทั้งเชิญพ่อ-แม่เด็กมาสอบถามถึงสาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาวและจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จ.นครปฐม รายงาน