ถึงเวลาแล้ว! โหรฯดัง เผยมีแค่ 2 ลัคนาราศี จะมีโชคใหญ่ ต้นปีร้าย กลางปีรุ่งเรืองมั่งคั่ง

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา เพจเฟซบุ๊กWasu โหรวสุได้ออกทำนายทายทักดวงชะตา ระบุข้อความว่า 2 ราศีที่ช่วงปีนี้ ต้นปีดูเหมือนดวงจะไม่ค่อยดี มีอุปสรรค ทำอะไรติดขัด แต่หลังกลางเดือนก.ค นี้เป็นต้นไปจะมีโชคใหญ่ คือราศีพิจิกและราศีมังกร

จริง ๆ ตามตำแหน่งการโคจรของดาวพฤหัส ดาวเสาร์ และราหู ในปีนี้ส่งผลดีต่อคนลัคนาราศีพิจิก และราศีมังกร ถ้าดาวอังคารไม่โคจรผิดปกติ และดาวเสารไม่โคจรพักบ่อยๆ ดวงของคน 2 ราศีนี้ควรจะดีขึ้นมาตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ พอดาวโคจรไม่เป็นปกติ เลยส่งผลช้า และทำให้คนเกิดลัคนา 2 ราศีนี้ รู้สึกว่า ทำอะไรไม่สะดวกราบรื่น ติดขัดมีปัญหาตลอด ทั้งที่ดูเผิน ๆ เหมือนการงาน และการเงินจะไม่มีปัญหาอะไร แต่หลังวันที่ 15 กรกฎาคมนี้ไปการโคจรของดาวจะเริ่มเป็นปกติ คนราศีพิจิก และราศีมังกรก็จะเริ่มได้รับผลดี และมีโชคมีลาภอย่างที่ควรจะเป็น

แต่คนราศีพิจิก และมังกร จะมีวิธีการรับมือกับดวงเรื่องโชคลาภที่ต่างกันพอสมควร

คนลัคนาราศีพิจิกดวงจะดีขึ้นจากความเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปี หากได้เปลี่ยนงาน ย้ายงาน เริ่มต้นธุรกิจ หรือทำอะไรใหม่ๆ ที่เคยไม่ลองทำมาก่อน ยิ่งถ้าชอบเดินทางท่องเที่ยว หรือไปต่างประเทศ อาจจะได้ไอเดีย หรือโอกาสในการทำธุรกิจ ทำงานหาเงินเพิ่มด้วย ดังนั้นคนราศีพิจิก การได้มาซึ่งความสำเร็จ และโชคลาภ จึงมาจากการไม่อยู่นิ่ง ดิ้นรน ทำอะไรใหม่ เปลี่ยนแปลงกิจวัตรประจำวัน และการทำงานของตัวเอง

ส่วนคนราศีมังกรจะกลับกันคนราศีพิจิก คือโชคลาภ จะมาจากสิ่งเก่าๆ ของเดิมๆ ที่ตัวเองเคยทำมาแล้ว ยังไม่ได้ให้ผลตอบแทน หรือถ้าคนราศีมังกรคนไหนเป็นคนทำดีแบบปิดทองหลังพระไม่เคยมีใครเห็นผลงาน หลังจากนี้ไปจะมีคนเห็นผลงาน และเริ่มให้โอกาสที่ดีเข้ามา คนราศีมังกรจึงต้องอดทน อย่าไปเปลี่ยนตามกระแส และยึดหลักเดิมๆ ของตัวเองไว้ ใครที่รู้สึกว่างานมีปัญหามาก ต้นปีก็อย่างพึ่งรีบไปลาออกเปลี่ยนงาน อาจจะต้องรอดูไปสักพัก ช่วงก.ค. - ต.ค. นี้น่าจะเห็นผลลัพธ์จากการทำงานของตัวเอง และได้โชคลาภเข้ามา แล้วหลังจากนั้นถ้ารู้สึกว่าเบื่อจริงๆ ค่อยตัดสินใจเปลี่ยนงานก็ได้