ดวงติดฆาต โหรฯดัง เตือน 3 ลัคนาราศี ดวงไม่ค่อยดี อาจจะมีเคราะห์ อุบัติเหตุจากการเดินทาง

ช่วงเดือนมิถุนายน - กรกฎาคมนี้ คนที่มีเหตุให้ต้องเดินทางไกล หรือต้องขึ้นยานพาหนะ ที่เป็นเครื่องบิน และเรือ ต้องวางแผนการเดินทางให้รอบคอบ และเผื่อเวลาเกิดเหตุดีเลย์ หรือมีเรื่องฉุกเฉินไว้ด้วย เพราะดวงเมืองช่วง 2 เดือนนี้ เกือบทุกลัคนาราศี จะได้รับผลกระทบจากดาวอังคาร ดาวเสาร์ และราหู ที่โคจรไม่ปกติ ส่งผลทำให้มีหลงทาง เกิดอุปสรรค หรือมีอุบัติเหตุในการเดินทางไปไหนมาไหนตลอด

เรียกว่าแทบจะโดนกันทุกคนที่อยู่ประเทศไทย รวมถึงคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศด้วย เพราะเป็นดวงโลกที่ส่งผลกระทบหมด ลองสังเกตุข่าวอุบัติเหตุทางเครื่องบินช่วงเดือนที่ผ่านมาดูจะมีข่าวอุบัติเหตุ ปัญหาจากเครื่องบินตลอด 2 เดือนที่ว่ามานี้ก็ยังคงต้องระวังไม่ต่างจากเดือน พ.ค. ที่ผ่านมาครับ แต่ก็มีราศีที่ต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ เพราะค่อนข้างจะส่งผลโดยตรง เนื่องจากมีดวงต้องเดินทางในช่วงนี้ที่มีปัญหาพอดี

คนเกิดลัคนาราศีเมษ ราศีมังกร ราศีมีนระวังจะขับรถหลงทาง จำทางผิด รวมไปถึง ถ้าจะจองการเดินทางด้วยเครื่องบิน ให้เช็กสายการบิน เวลาขึ้นบินให้ถูกต้อง เพราะอาจจะจองผิด รวมถึงไม่ควรหิ้วกระเป๋าไปหลายใบ หรือพกสัมภาระมาก ๆ พวกของใช้จำเป็นควรพกติดตัวไว้เสมอเพราะมีสิทธิที่จะหลงลืม ทำหาย เช่นกระเป๋าเดินทางเวลาไปต่างประเทศแล้วต้องมีเปลี่ยนสายการบินระหว่างทาง ระวังกระเป๋าเดินทางของตัวเองหาย หรือไปไม่ถึงที่หมายพร้อมกัน ควรวางแผนเผื่อปัญหาตรงนี้ไว้ด้วย จะได้เดินทางไปทำงาน หรือท่องเที่ยวได้สนุกขึ้น

ส่วนคนที่ควรระวังการเดินทางในช่วงนี้มากที่สุด คือ คนที่มีดวงอุบัติเหตุ ดวงติดฆาตมีเคราะห์ ซึ่งสังเกตุง่าย ๆ โดยดูช่วงปลายปีที่แล้วตั้งแต่เดือน ต.ค. 66 - ก.พ. 67 เคยขับรถเฉี่ยวชนทรัพย์สินเสียหายเยอะ เดินทางไกลแล้วเกิดป่วย หรือมีอุบัติเหตุที่ทำให้ไม่ได้เดินทาง หรือต้องเข้ารพ. หรือไม่ ถ้าใครที่มีประสบการณ์แบบนี้ช่วงที่ว่ามา แปลว่าดวงไม่ค่อยดี อาจจะมีเคราะห์ ติดฆาตอยู่ ถ้าเป็นไปได้ในช่วงเดือนมิ.ย. - ก.ค. ปีนี้ควรงดเดินทางไกลไปเลย รอเข้าช่วงเดือนตุลาปีนี้แล้วค่อยเดินทาง