3 ลัคนาราศี ได้รับผลกระทบตรง ดวงติดฆาต จะเสียทรัพย์ หลังตุลาฯ ชะตาถึงเปลี่ยน

โหรวสุ วสุวัส นักทำนายดวงชื่อดัง เผย 3 ลัคนาราศีได้รับผลกระทบตรง มีเกณฑ์เกิดความทุกข์ใจ มีอุบัติเหตุ มีเรื่องฉุกเฉินมากมายเกิดขึ้นต้องระวัง

ดวงเมือง อุบัติเหตุ พ.ค. 67

คนที่มีเหตุให้ต้องเดินทางไกล หรือต้องขึ้นยานพาหนะ ที่เป็นเครื่องบิน และเรือ ต้องวางแผนการเดินทางให้รอบคอบ และเผื่อเวลาเกิดเหตุดีเลย์ หรือมีเรื่องฉุกเฉินไว้ด้วย เพราะดวงเมืองช่วง 2 เดือนนี้ เกือบทุกลัคนาราศี จะได้รับผลกระทบจากดาวอังคาร ดาวเสาร์ และราหู ที่โคจรไม่ปกติ ส่งผลทำให้มีหลงทาง เกิดอุปสรรค หรือมีอุบัติเหตุในการเดินทางไปไหนมาไหนตลอด เรียกว่าแทบจะโดนกันทุกคนที่อยู่ประเทศไทย รวมถึงคนที่จะเดินทางไปต่างประเทศด้วย เพราะเป็นดวงโลกที่ส่งผลกระทบหมด ลองสังเกตข่าวอุบัติเหตุทางเครื่องบินช่วงเดือนที่ผ่านมาดูจะมีข่าวอุบัติเหตุ ปัญหาจากเครื่องบินตลอด 2 เดือนที่ว่ามานี้ก็ยังคงต้องระวังไม่ต่างจากเดือน พ.ค.ที่ผ่านมาครับ

แต่ก็มีราศีที่ต้องระวังตัวมากเป็นพิเศษ เพราะค่อนข้างจะส่งผลโดยตรง เนื่องจากมีดวงต้องเดินทางในช่วงนี้ที่มีปัญหา

ราศีที่ได้รับผลกระทบตรง ลัคนาราศีสิงห์ กันย์ ตุล

ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ เพราะเป็นราศีที่จะเสียทรัพย์ หรือมีเหตุให้เกิดความทุกข์ จากการเดินทางไกลไปในที่ที่ไม่คุ้นเคย หรือขึ้นยานพาหนะแล้วมีปัญหา ง่ายๆ ถ้าขับรถยนต์ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นประจำ แนะนำให้ต่อประกันภัยชั้น 1 แบบที่มีช่วยเหลือ 24 ชม. เผื่อเกิดยางแตกยางแบน รถเสียเคลื่อนที่ไม่ได้จะได้มีคนช่วย และตรวจสอบลมยาง น้ำหล่อเย็น และอุปกรณ์ทุกอย่างในรถยนต์ให้พร้อมเสมอ