แม่หมู เคลื่อนไหวตอบคอมเมนต์ชาวเน็ต อย่ารู้ดี หลังนาย ณภัทร เปิดใจเลิก ใบเฟิร์น

จากกรณีประเด็นร้อนไฟลุก ลากยาวปมข่าวลือเลิกกันแล้วของคู่รัก นาย ณภัทร เสียงสมบุญ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หลังจากกลับมาจากทริปสวิตเซอร์แลนด์ ชาวเน็ตคาดเดาวุ่นโยงดราม่า แม่หมู พิมพ์ผกา

ล่าสุดวันนี้ 4 ก.ค. 2567 นาย ณภัทร ตั้งโต๊ะแถลงเปิดใจว่า ตอนนี้เราได้ถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน มันเป็นอะไรที่น่ารัก ไม่ได้โกรธ ไม่ได้เกลียดกัน มีแต่ความหวังดีที่มีให้กันตลอด

เราสองคนให้ความสำคัญกับงานและหน้าที่เป็นหลัก ถ้าเกิดมีสิ่งอะไรขึ้น เรารู้สึกหน้าที่เรามาก่อนเสมอ

หลายๆ คนเพ่งไปที่แม่ผมใช่ไหมครับ ที่ผ่านมาเป็นการบริหารจัดการของผมเอง ต้องโทษตัวผมเองที่บาลานซ์ความสัมพันธ์ไม่ดีเอง สำหรับกระแสข่าวมือที่สาม ไม่มีแน่นอน ผมบอกตรงนี้เลย"

เมื่อถามถึงช่วงเวลาที่คบกับ ใบเฟิร์น ที่ผ่านมา นาย ณภัทร เผยว่า ไม่เคยเสียดายเลย (เสียงสั่น) เราทำเต็มที่ที่สุดแล้ว เขาเป็นผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจผม

ล่าสุดแม่หมูก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวล่าสุด ตอบชาวเน็ตหลังมีชาวเน็ตท่านนึงได้มาแสดงความคิดเห็นบนโพสต์ในอินสตราแกรมของแม่หมู โดยได้โพสต์ว่า ทีความสุขหรือยังคะที่ได้เห็นทั้งสองเลิกกันแม่เองก็ต้องคิดดูด้วยนะว่าส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะแม่ตอนแรกรักเอ็นดูใบมากแต่พอเขาคบกันมาจริงๆมาเป็นแบบนี้คนเขาก็ดูออกนะรักลูกก็ต้องปล่อยลูกมีชีวิตบ้างเขาโตแล้วเขาก็อยากมีครอบครัวอย่าให้ลูกอยู่แต่ในกรอบ#ถ้าไม่ใช่เพราะแม่เลยก็ไม่เชิงนะแม่ทั้งที่เขาเพิ่งไปเที่ยวมีความสุขกันมาคิดหน่อยนะ

ต่อมาทางด้านแม่หมู ก็ได้ตอบกลับความคิดเห็นนี้ว่า อย่ารู้ดี รอแม่พูดบ้าง